Bảng Đầy Đủ Số Áo Cầu Thủ Chelsea 2023-24

Sẵn Sàng Cho Mùa Bóng Đá Nảy Lên Cùng keophatgoc

Chelsea đang đối mặt với một nhiệm vụ lớn trong mùa giải 2023/24 khi các Blues trông chờ vào việc họ hồi phục sau chiến dịch Premier League tồi tệ nhất từ trước đến nay.

Với việc hút máu khoản keophatgoc gần £700 triệu kể từ khi Todd Boehly tiếp quản Stamford Bridge cách đây một năm, Chelsea đã thực hiện nhiều vụ chuyển nhượng bóng đá với hy vọng củng cố đội hình. Trong thời gian đó, 20 cầu thủ mới đã gia nhập CLB, tuy nhiên, cho đến thời điểm này, điều đó chưa thực sự mang lại lợi ích cho đội.

keophatgoc

Thực tế, mặc dù Chelsea đã tiêu sát số tiền lớn nhưng đội bóng đã ghi lại điểm số thấp nhất keophatgoc trong lịch sử ở mùa giải vừa qua. Thất bại này khiến Chelsea chỉ xếp thứ 12, cách biệt 45 điểm so với nhà vô địch Manchester City và chỉ còn cách nhóm cầm đèn đỏ có 10 điểm.

Điều đó để lại cho HLV mới được bổ nhiệm, Pochettino, một nhiệm vụ khổng lồ. Và có vẻ như ông đã đặt dấu ấn riêng vào đội hình Chelsea, khi Christopher Nkunku, Nicolas Jackson, Angelo Gabriel, Lesley Ugochukwu và Axel Disasi gia nhập đội trong mùa chuyển nhượng hè này.

Với đội hình quá đầy đặn như hiện tại, việc các cầu thủ rời đi là điều không thể tránh khỏi, và điều này cũng tạo cơ hội cho những người mới gia nhập. Theo đó, nhiều cầu thủ cao cấp đã rời bỏ Chelsea để giảm thiểu cả lương và kích thước đội hình, phần là do rào cản Công bằng Tài chính.

Sự ra đi hàng loạt có thể dẫn đến việc các cầu thủ sẽ mang những số áo khác nhau so với mùa giải trước. Nhưng đừng lo! keophatgoc sẽ là nguồn tin đáng tin cậy cho mọi thông tin cập nhật về số áo cầu thủ chính thức trước mùa giải mới.

Danh Sách Số Áo Cầu Thủ Chelsea

Những cái tên quan trọng như N’golo Kante, Hakim Ziyech, Mason Mount, Christian Pulisic, Kalidou Koulibaly và Edouard Mendy đã rời khỏi Stamford Bridge trong mùa hè này. Sự ra đi đại trà này đã tạo ra một đội hình Chelsea với nhiều sự linh hoạt hơn khi phải chia số áo cho những tân binh.

Thú vị hơn, những tân binh keophatgoc như Nkunku và Jackson đã được gán những số áo khá đặc biệt: 43 và 45, tương ứng. Nhưng, Chelsea đã chính thức thông báo rằng những số áo này chỉ áp dụng trong tour du đấu tại Mỹ và không phản ánh số áo chính thức của mùa giải 2023/24, những số áo này sẽ được công bố trong thời gian sắp tới trước mùa giải mới.

keophatgoc

Những Cầu Thủ Chưa Có Số Áo Chính Thức: Levi Colwill, Malo Gusto, Malang Sarr, Lewis Hall, Andrey Santos, Callum Hudson-Odoi, Nicolas Jackson, Romelu Lukaku, Diego Moreira, Christopher Nkunku, Axel Disasi, Bashir Humphreys, Ian Maatsen, Lewis Hall, Lesley Ugochukwu.

Xem thêm: Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

FAQs:

1. Chelsea đã chi trả bao nhiêu tiền trong thời gian tiếp quản của Todd Boehly? Trong vòng một năm từ khi Todd Boehly tiếp quản, Chelsea đã chi hơn £700 triệu cho các vụ chuyển nhượng.

2. Tại sao Chelsea phải bán đi nhiều cầu thủ? Chelsea đã bán nhiều cầu thủ để giảm lương và kích thước đội hình sau khi tiến hành nhiều vụ chuyển nhượng.

3. Có những tân binh nào gia nhập Chelsea mùa hè này? Mùa hè này, Chelsea đã chào đón những tân binh như Christopher Nkunku, Nicolas Jackson, Angelo Gabriel, Lesley Ugochukwu và Axel Disasi.

4. Tại sao một số tân binh được gán số áo khá đặc biệt? Một số tân binh như Nkunku và Jackson đã có số áo đặc biệt nhưng chỉ trong tour du đấu tại Mỹ, không phản ánh số áo chính thức trong mùa giải mới.

5. Chelsea đã ghi lại thành tích tệ nhất nào trong lịch sử của họ? Mùa giải vừa qua, Chelsea đã ghi lại điểm số thấp nhất trong lịch sử khi xếp thứ 12 tại Premier League.