Barcelona Đệ Đơn Đề Nghị Cho Mượn Cùng Nhau Đối Với Cặp Đôi Bernardo Silva Và Joao Cancelo

Barcelona Muốn Mượn Cặp Đôi Man City Đã Gửi Đề Nghị Cho Man City Sẵn Sàng Mua Hàng Của Silva Một Cách Vĩnh Viễn Vào Mùa Hè Tới

DIỄN BIẾN GẦN ĐÂY? Đội bóng ở xứ Catalan đang tiến hành một động thái keophatgoc táo bạo trong mùa hè này khi họ muốn mượn cặp đôi người Bồ Đào Nha là Bernardo Silva và Joao Cancelo từ Man City, theo thông tin từ xoso mn. Bản báo cáo còn cho biết rằng nhà vô địch Liga đã gửi đề nghị chính thức tới nhà vô địch châu Âu và Premier League.

keophatgoc

Bức Tranh Lớn Hơn: Ngay từ khi tin đồn keophatgoc Ousmane Dembele thu hút sự quan tâm từ Paris Saint-Germain trở lên, Barcelona đã tìm kiếm một cầu thủ chất lượng ở cánh phải để thay thế cho người Pháp. Xavi cho rằng Bernardo là một bổ sung hoàn hảo cho đội hình của họ ở cánh phải. Trong đề nghị chính thức tới Man City, Barcelona đã bao gồm một điều khoản có thể buộc họ mua Bernardo một cách vĩnh viễn với giá €70 triệu (£60 triệu/$77 triệu) vào cuối mùa 2023-24.

VÀ CÒN NỮA: Trong khi việc cho mượn Cancelo có thể khả thi vì keophatgoc hậu vệ phải này muốn rời khỏi câu lạc bộ để tìm kiếm nhiều thời gian thi đấu hơn, Man City không có ý định để Bernardo ra đi, đặc biệt sau sự ra đi của Riyad Mahrez từ đội bóng trong mùa hè này. Nhà vô địch Premier League thậm chí đã thông báo với những đội muốn có Bernardo rằng anh sẽ không được phép ra đi, mặc dù có thông tin cho rằng keophatgoc Bernardo luôn mơ ước được thi đấu cho Barca.

keophatgoc

VÀ SAU NÀY CHO MANCHESTER CITY? Đội bóng dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola sẽ đối đầu với Burnley vừa lên hạng vào ngày 11 tháng 8 trong trận khai mạc mùa giải Premier League, nhưng chưa rõ liệu Bernardo và Cancelo sẽ có cơ hội tham gia cùng nhau hay không.

Xem thêm: Bảng Đầy Đủ Số Áo Cầu Thủ Chelsea 2023-24

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Đề Nghị Cho Mượn Của Barcelona Đối Với Bernardo Silva và Joao Cancelo

1. Tại sao Barcelona muốn mượn cặp đôi Bernardo Silva và Joao Cancelo từ Man City? Barcelona đang tìm kiếm một cầu thủ chất lượng ở cánh phải để thay thế cho Ousmane Dembele, và họ cho rằng keophatgoc Bernardo Silva và Joao Cancelo có thể là những lựa chọn phù hợp. Mục tiêu của họ là tăng cường sức mạnh tấn công và cải thiện hiệu suất của đội bóng.

2. Giá trị của đề nghị mượn cùng nhau đã được đưa ra là bao nhiêu? Theo thông tin từ bản đề nghị, Barcelona đã đưa ra mức giá €70 triệu (£60 triệu/$77 triệu) để mua Bernardo Silva một cách vĩnh viễn vào cuối mùa giải 2023-24. Đây là một điều khoản mà họ đã bao gồm trong đề nghị mượn từ Man City.

3. Tại sao Manchester City không muốn để Bernardo Silva ra đi? Manchester City không muốn để Bernardo Silva ra đi sau khi Riyad Mahrez đã rời khỏi đội bóng trong mùa hè này. Bernardo được coi là một phần quan trọng của đội hình, và họ đã thông báo với các đội muốn có anh rằng anh sẽ không được phép ra đi.

4. Joao Cancelo có khả năng được cho mượn? Có khả năng Joao Cancelo sẽ được cho mượn, vì anh muốn tìm kiếm thời gian thi đấu nhiều hơn. Tuy nhiên, việc Bernardo Silva có khả năng ra đi hay không vẫn còn nhiều khó khăn.

5. Kế hoạch tương lai của Barcelona sau khi đề nghị mượn thành công? Nếu đề nghị mượn cặp đôi này thành công, Barcelona sẽ có một sự gia tăng trong đội hình và có thêm lựa chọn cho hàng công của họ. Nếu Bernardo Silva chơi tốt trong thời gian mượn và đạt được kết quả tốt, họ có thể quyết định mua anh một cách vĩnh viễn vào mùa hè tới.