Bến đỗ mới vô cùng bất ngờ của Dea Gea

kèo phạt góc Theo thông tin từ tờ Fotomac, có khả năng De Gea sẽ gia nhập CLB Fenerbahce tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Hợp đồng giữa De Gea và Man Utd đã kết thúc vào ngày 30/6 vừa qua, khiến thủ môn Tây Ban Nha trở thành cầu thủ tự do. Mặc dù Man Utd muốn giữ De Gea làm phương án dự phòng nếu không thể tìm được thủ môn mới, nhưng De Gea không muốn ở lại như một sự dự phòng. Trong thời gian qua, đại diện của anh đã tìm kiếm một bến đỗ mới cho De Gea.

Theo kèo nhà cái 1, De Gea đã nhận được một số lời đề nghị từ Saudi Arabia với mức lương hậu hĩnh, nhưng thủ môn này chưa muốn rời bỏ bóng đá châu Âu. Tờ Fotomac của Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ rằng De Gea có thể gia nhập CLB Fenerbahce tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đại diện của De Gea đã tiếp xúc với CLB hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ. Fenerbahce muốn có De Gea với một hợp đồng dài hạn và mức lương khoảng 6 triệu euro mỗi năm. Mức lương này thấp hơn so với thu nhập của De Gea ở Man Utd, nhưng vẫn là mức lương cao tại Fenerbahce.

Trong khi đó, Man Utd đang tìm kiếm thủ môn để thay thế De Gea. Tuy nhiên, điều khó khăn là Man Utd không có nguồn kinh phí phong phú sau khi đã chi khoản tiền lớn để chiêu mộ Mason Mount. Tình hình tìm kiếm thủ môn mới của Man Utd trở nên khó khăn khi các mục tiêu trước đó không dễ dàng thực hiện. bóng đá wap Tuy nhiên, ban lãnh đạo và HLV Erik Ten Hag không ngừng nỗ lực để tìm ra giải pháp thích hợp.

Andre Onana của Inter Milan là mục tiêu ưu tiên của Man Utd. Tuy nhiên, việc thuyết phục Inter Milan chấp nhận mức giá 34 triệu bảng đã gặp khó khăn. Mặc dù vậy, Quỷ đỏ vẫn không từ bỏ hy vọng và tiếp tục đàm phán với Inter Milan để giảm giá.

Đồng thời, HLV Ten Hag cũng quan tâm đến thủ môn Diogo Costa của Porto. Diogo Costa được đánh giá là một thủ môn trẻ triển vọng và đã có những màn trình diễn ấn tượng tại Porto. Tuy nhiên, Man Utd cần thuyết phục Porto chấp nhận đề nghị chuyển nhượng và tạo ra một thỏa thuận có lợi cho cả hai bên.

Mặc dù đối diện với những khó khăn trong việc tìm kiếm thủ môn mới, Man Utd không ngừng cố gắng để đảm bảo sự ổn định trong vị trí thủ môn. Họ hiểu rằng một thủ môn đáng tin cậy là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong mục tiêu đồng hành với những danh hiệu lớn trong tương lai.

Tonali chính thức cập bến Newcastle với bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử