Đội bóng của La Liga sẵn sàng chiêu mộ David de Gea

kèo phạt góc Sevilla đang theo sát thủ môn David de Gea, tuy nhiên, để chiêu mộ cầu thủ người Tây Ban Nha này, họ sẽ phải đáp ứng mức lương rất cao mà De Gea yêu cầu.

Sau 12 năm gắn bó với MU, David de Gea đã xác nhận rằng anh sẽ rời khỏi đội bóng và hiện đang là cầu thủ tự do. Mặc dù anh vẫn muốn tiếp tục thi đấu tại Old Trafford, nhưng đề nghị từ phía Manchester United không đáp ứng được mong đợi của anh. MU đang tiến gần đến việc chiêu mộ thủ thành Andre Onana từ Inter Milan để thay thế cho De Gea. Đội bóng đã đạt được thỏa thuận với mức giá 47 triệu bảng.

Trong khi đó, De Gea cùng đại diện của mình đang tích cực tìm kiếm một điểm đến mới. Một số CLB ở Ả Rập Xê Út đã thể hiện sự quan tâm đối với cầu thủ người Tây Ban Nha và sẵn sàng đáp ứng mức lương rất cao mà anh yêu cầu. Tuy nhiên, De Gea vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Có thông tin cho rằng anh muốn tiếp tục thi đấu ở châu Âu trong một hoặc hai mùa giải tiếp theo.

Mới đây, kèo bóng 88 đưa tin rằng Sevilla đang theo sát David de Gea trong trường hợp thủ thành Yassine Bounou rời khỏi câu lạc bộ. Bounou đang nhận được sự quan tâm từ PSG và Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Trở lại Tây Ban Nha để thi đấu có thể là một lựa chọn tốt cho De Gea, vì anh sẽ ở gần bạn gái và con gái của mình. Sevilla có thể không cần phải trả tiền để chiêu mộ cầu thủ 32 tuổi này, nhưng họ sẽ phải đáp ứng mức lương rất cao mà De Gea yêu cầu. Anh muốn nhận ít nhất 250.000 bảng/tuần tại CLB mới.

Sevilla đã đặt mục tiêu theo đuổi thủ môn David de Gea, và điều này đang thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, để chiêu mộ cầu thủ người Tây Ban Nha này, CLB này sẽ phải đáp ứng mức lương rất cao mà De Gea yêu cầu.

Sau 12 năm gắn bó với Manchester United, De Gea đã xác nhận rằng anh sẽ rời khỏi câu lạc bộ và hiện đang là cầu thủ tự do. Mặc dù anh vẫn có mong muốn tiếp tục chơi bóng tại Old Trafford, nhưng đề nghị từ phía Manchester United không đáp ứng được mong đợi của anh. bóng đá net Trong khi MU đang tiến gần đến việc chiêu mộ thủ thành Andre Onana từ Inter Milan để thay thế De Gea, De Gea và đại diện của anh đang tích cực tìm kiếm một điểm đến mới cho sự nghiệp của mình.

Nhiều CLB ở Ả Rập Xê Út đã thể hiện sự quan tâm đối với thủ môn người Tây Ban Nha này và sẵn sàng đáp ứng mức lương rất cao mà anh yêu cầu. Tuy nhiên, De Gea vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Có tin đồn cho rằng anh muốn tiếp tục thi đấu ở châu Âu trong một hoặc hai mùa giải tiếp theo.

Theo Fichajes, Sevilla đang theo dõi tình hình của David de Gea, đặc biệt khi có khả năng thủ môn Yassine Bounou rời khỏi đội bóng. Bounou đang nhận được sự quan tâm từ PSG và Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Trở lại Tây Ban Nha để thi đấu có thể là một lựa chọn tốt cho De Gea, vì anh sẽ ở gần bạn gái và con gái của mình.

Mặc dù Sevilla có thể không cần phải trả tiền để chiêu mộ thủ thành 32 tuổi này, nhưng họ sẽ phải đáp ứng mức lương rất cao mà De Gea yêu cầu. Anh mong muốn nhận ít nhất 250.000 bảng/tuần tại CLB mới của mình. Sự quyết định của De Gea sẽ sớm được công bố khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè tiếp tục phát triển.

MU chốt giá bán Harry Maguire cho West Ham