Đội trưởng ĐT Australia vắng mặt hai trận mở màn World Cup nữ 2023

kèo phạt góc Samantha Kerr, đội trưởng của Đội tuyển Australia, đã gặp chấn thương bắp chân ngay trước khi World Cup nữ 2023 bắt đầu, và tiền đạo của Chelsea sẽ không thể tham gia hai trận mở màn của đội.

World Cup 2023 đã chính thức khởi tranh và Đội tuyển Australia, đang là chủ nhà, sẽ bước vào trận ra quân gặp Cộng hòa Ireland. Tuy nhiên, đội bóng gặp tổn thất lớn khi ngôi sao sáng nhất, Sam Kerr, bị chấn thương.

Trên trang cá nhân, tiền đạo thuộc biên chế Chelsea đã chia sẻ: “Tôi rất tiếc khi hôm qua, trong buổi tập chuẩn bị cho trận gặp CH Ireland, tôi đã bị chấn thương bắp chân. Tôi muốn thông báo điều này để ngăn cản mọi tin đồn không chính xác liên quan đến Đội tuyển Australia trong giai đoạn dự giải.

Tất nhiên, tôi rất muốn có thể ra sân trong trận gặp CH Ireland. Nhưng điều này không thể xảy ra. Hiện tại, tôi rất háo hức chờ đến ngày trở lại và đóng góp phần mình cho hành trình của đội nhà trong giải đấu năm nay.”

Theo thông tin từ kèo bóng 88, Sam Kerr sẽ vắng mặt trong hai trận tiếp theo vì chấn thương. TIN MỚI NHẤT Cô chỉ có thể trở lại khi Đội tuyển Australia đối đầu với Đội tuyển Canada vào ngày 31/7.

Mặc dù không có sự phục vụ của Sam Kerr, “Matildas” vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ CH Ireland. Đội hình của chủ nhà vẫn có sự góp mặt của nhiều cầu thủ chất lượng như Ellie Carpenter và Alanna Kennedy.

Samantha Kerr được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Đội tuyển nữ Australia. Tiền đạo sinh năm 1993 đã ghi được 63 bàn sau 120 trận khoác áo “Matildas”. Kể từ khi gia nhập Chelsea vào năm 2020, Sam Kerr đã ghi được 54 bàn sau 67 trận thi đấu.