ĐT nữ Việt Nam nhận thưởng 800 triệu sau trận ra quân World Cup

kèo phạt góc Sau trận ra quân ở World Cup nữ 2023 trước ĐT nữ Mỹ, ĐT nữ Việt Nam đã nhận khoản thưởng lên tới 800 triệu Đồng.

Tại World Cup nữ 2023, VFF đã cử một đoàn công tác sang New Zealand để cổ vũ đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu. Ở trận đấu đầu tiên, các cô gái ĐT nữ Việt Nam nhận thất bại 0-3 trước ĐKVĐ ĐT nữ Mỹ. Mặc dù không thể tạo nên địa chấn trước ĐT Mỹ nhưng những gì học trò HLV Mai Đức Chung thể hiện vẫn là rất ấn tượng.

Những cô gái của ĐT nữ Việt Nam đã cho thấy tinh thần quật khởi, không bỏ cuộc. Theo kèo bóng 88, ĐT nữ Việt Nam nhận thưởng 800 triệu sau trận ra quân World Cup 1 ĐT nữ Việt Nam nhận thưởng 800 triệu Đồng Sau trận đấu, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng lên tới 800 triệu Đồng từ VFF. Đây là nguồn động viên rất lớn cho tuyển nữ Việt Nam trong những trận đấu sắp tới tại World Cup nữ 2023.

Màn trình diễn của học trò HLV Mai Đức Chung khiến HLV Vlatko Andonovski khâm phục. Ông nhận xét: “Chúng tôi đã nghĩ Việt Nam sẽ chơi phòng ngự. Nhưng ngay cả khi lường trước như vậy thì các cầu thủ Mỹ vẫn gặp nhiều khó khăn trước một Việt Nam được tổ chức rất tốt trong phòng ngự. Hậu vệ của họ dũng mãnh trong những pha tắc bóng.”

Trận đấu tiếp theo của ĐT nữ Việt Nam sẽ là cuộc chạm trán với ĐT nữ Bồ Đào Nha ngày 27/7 tới. Đây được đánh giá là đối thủ “vừa sức” hơn với Huỳnh Như và đồng đội. xoso mien bac ĐT nữ Việt Nam sẽ quyết tâm tạo nên điều diệu kỳ ở trận này

au trận ra quân tại World Cup nữ 2023 trước ĐT nữ Mỹ, ĐT nữ Việt Nam nhận được một khoản thưởng đáng kể lên tới 800 triệu Đồng từ VFF.

Tại giải đấu này, ĐT nữ Việt Nam đã thể hiện sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu không chịu khuất phục trước ĐKVĐ ĐT nữ Mỹ. Dù thất bại 0-3, nhưng các cô gái đã thể hiện sự quật khởi và không từ bỏ trong suốt trận đấu.

HLV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ đã có màn trình diễn ấn tượng, khiến HLV Vlatko Andonovski của ĐT nữ Mỹ phải khâm phục. Ông nhận xét về sự tổ chức tốt trong phòng ngự của ĐT nữ Việt Nam và tinh thần dũng cảm của hậu vệ.

Khoản thưởng 800 triệu Đồng từ VFF là động lực lớn để tuyển nữ Việt Nam tiếp tục chiến đấu và tự tin hướng tới những trận đấu sắp tới tại World Cup nữ 2023. Đối thủ tiếp theo của ĐT nữ Việt Nam sẽ là ĐT nữ Bồ Đào Nha, và họ quyết tâm tạo nên điều kỳ diệu để tiến xa hơn trong giải đấu này.

Sau Mitrovic, Fulham sắp mất thêm HLV Marco Silva