ĐT nữ Việt Nam quyết không “đầu hàng” trước ĐT Hà Lan

kèo phạt góc Trước trận đấu cuối cùng với ĐT nữ Hà Lan tại World Cup 2023, HLV Mai Đức Chung đã lên tiếng bày tỏ quyết tâm và sự kiên nhẫn của ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định đội bóng sẽ thi đấu hết mình và không buông xuôi trước đương kim á quân.

HLV Mai Đức Chung, người cao tuổi nhất tham gia World Cup (tính cả nam và nữ), nhấn mạnh rằng mặc dù không còn cơ hội đi tiếp, đội tuyển nữ Việt Nam vẫn không từ bỏ. Toàn đội đã họp, rút kinh nghiệm và quyết tâm hứa sẽ thi đấu hết mình trong trận gặp Hà Lan.

Theo kèo bóng 88, với đối thủ mạnh là ĐT nữ Hà Lan, hiện là đương kim á quân World Cup, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. HLV Chung cho biết đội sẽ phải tính toán kỹ lưỡng về lực lượng và có một số thay đổi nhằm tạo ra sự cân đối trong tư duy chiến thuật, đồng thời đá phòng ngự để tận dụng cơ hội phản công.

Nhìn nhận về bóng đá Đông Nam Á, HLV Mai Đức Chung thừa nhận vùng này vẫn còn khá trẻ và cần phải nỗ lực để nâng cao trình độ và cạnh tranh với mặt bằng bóng đá thế giới.

Dù kết thúc hành trình tại World Cup, ĐT nữ Việt Nam sẽ không ngừng cống hiến và chuẩn bị cho các giải đấu tiếp theo như ASIAD 19 tại Trung Quốc. kết quả tỷ số bóng đá Mục tiêu là phát triển bóng đá nữ Việt Nam và tiếp tục góp mặt ở các kỳ World Cup trong tương lai.

Sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2023, ĐT nữ Việt Nam sẽ trở về nhà và tiếp tục học hỏi, rút kinh nghiệm từ những trận đấu đỉnh cao vừa qua. Dự World Cup đã là niềm tự hào lớn lao với các cầu thủ nữ Việt Nam, và thành công này sẽ là động lực để cả đội tiếp tục cống hiến và phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

HLV Mai Đức Chung không chỉ nhấn mạnh sự nỗ lực của ĐT nữ Việt Nam mà còn tỏ ra rất trân trọng những cầu thủ trong đội hình. Ông đề cao tinh thần của các cầu thủ trẻ, nhưng cũng không quên những nhân tố kinh nghiệm, tạo điểm cân bằng tốt trong sự lựa chọn nhân sự cho các trận đấu.

Trận đấu cuối cùng với ĐT nữ Hà Lan được coi là một thử thách lớn với ĐT nữ Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để toàn đội thể hiện tinh thần chiến đấu kiên định, giữ vững khí thế và ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bóng đá cả nước.

Sự phát triển của bóng đá nữ Việt Nam cần sự hỗ trợ và đầu tư bền vững từ các cơ quan quản lý bóng đá và xã hội. Qua những thành công và thất bại trong hành trình World Cup, hy vọng rằng ĐT nữ Việt Nam sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn lao từ công chúng, đồng hành cùng họ trên con đường phát triển bóng đá nữ quốc gia.