Goncalo Ramos: Đã Tìm Thấy Người Kế Thừa Kylian Mbappe? PSG Thỏa Thuận Giao Kèo €80 Triệu Với Tiền Đạo Benfica

PSG Đạt Thỏa Thuận keophatgoc Giao Kèo €80 Triệu Cho Tiền Đạo Benfica Ramos

    • Sẽ Cho Mượn Trong Mùa Cùng Cam Kết Mua Trọn Vẹn
    • Tương Lai Của Mbappe Vẫn Chưa Được Giải Quyết
    • Những Diễn Biến Gần Đây

Tương lai keophatgoc của Kylian Mbappe vẫn còn mơ hồ khi anh tiếp tục được liên kết với kèo bóng đá chuyển đến Real Madrid sau khi từ chối hợp đồng mới với PSG. Tuy nhiên, PSG không mất thời gian để tìm kiếm người kế thừa cho anh. Theo thông tin từ Fabrizio Romano vào Chủ Nhật, câu lạc bộ Pháp đã đồng ý trả tổng cộng €80 triệu (£69 triệu/$88 triệu) để chiêu mộ tiền đạo 22 tuổi Goncalo Ramos.

keophatgoc

Khung Cảnh Lớn Hơn

Giao kèo bao gồm một mức phí cố định €65 triệu cùng với €15 triệu trong các khoản thêm vào. Do lo ngại về tài chính hợp lý (Financial Fair Play), thương vụ sẽ ban đầu là một sự cho mượn trong mùa giải keophatgoc, với cam kết mua trọn vẹn Ramos vào năm 2024.

Và Điều Đặc Biệt Hơn

Romano cho biết Ramos – người đã ghi được 27 bàn và tạo ra 12 pha kiến tạo trong 47 trận đấu ở mọi giải đấu cho Benfica mùa giải trước và đã ghi một cú hattrick trong trận ra mắt World Cup của Bồ Đào Nha vào tháng 12 – sẽ thực hiện cuộc kiểm tra keophatgoc y tế vào tuần tới.

keophatgoc

Nhìn Lại Quá Khứ Và Tương Lai

PSG rõ ràng – và khôn ngoan – đang lập kế hoạch cho tương lai dài hạn, bởi ngay cả khi Mbappe quyết định ở lại mùa hè này, anh dường như sẽ rời câu lạc bộ miễn phí vào năm 2024. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, Ramos có thể ra sân trong trận khai mạc mùa giải Ligue 1 khi PSG đối đầu với Lorient vào thứ Bảy.

Xem thêm: Barcelona Đệ Đơn Đề Nghị Cho Mượn Cùng Nhau Đối Với Cặp Đôi Bernardo Silva Và Joao Cancelo

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Thương Vụ Chuyển Nhượng Của PSG Với Goncalo Ramos

1. Tại sao PSG quyết định tìm người thay thế cho Kylian Mbappe? PSG hiện đang đối mặt với tương lai không chắc chắn của Kylian Mbappe, do đó keophatgoc, họ đang chuẩn bị cho việc có một tùy chọn thay thế chất lượng. Goncalo Ramos được xem là ứng viên lý tưởng cho vị trí này.

2. Giao kèo này bao gồm những điều khoản nào? Giao kèo bao gồm một khoản phí cố định và những khoản thêm vào. PSG sẽ mượn Ramos trong mùa giải đầu tiên với cam kết mua anh trọn vẹn vào năm 2024.

3. Liệu Kylian Mbappe có ở lại PSG? Tương lai của Kylian Mbappe vẫn chưa được giải quyết, và thông tin liên quan đến việc anh có thể chuyển đến Real Madrid vẫn đang là một điều không rõ ràng.

4. Ai là Goncalo Ramos và anh đã có những thành tích gì? Goncalo Ramos là một tiền đạo người Bồ Đào Nha, anh đã có một mùa giải ấn tượng với Benfica với 27 bàn thắng và 12 pha kiến tạo. Anh cũng đã ghi một cú hattrick trong trận ra mắt tại World Cup của Bồ Đào Nha.

5. Khi nào chúng ta có thể mong đợi thấy Ramos thi đấu cho PSG? Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, Ramos có thể ra sân trong trận đấu mở màn mùa giải Ligue 1 của PSG gặp Lorient vào cuối tuần tới.