Keophatgoc – Đội ngũ bom tấn của PSG: Những ngôi sao như Kylian Mbappe và Georginio Wijnaldum đang đối diện với tương lai bất định trong bóng đá

Keophatgoc Kylian Mbappe và Georginio Wijnaldum và 13 ngôi sao bóng đá khác – ai là những cầu thủ trong ‘đội ngũ bom tấn’ của PSG và điều gì chính xác đang diễn ra?

Kylian Mbappe hiện đang tập luyện riêng biệt khỏi đội chính của Paris Saint-Germain, nhưng đội ngũ ‘bom tấn’ là gì?

  • Kylian Mbappe và nhóm ‘đội ngũ bom tấn’ của PSG
  • Ba nhà vô địch World Cup không được PSG chào đón
  • PSG sẽ đối đầu Jeonbuk vào thứ Năm tại Nhật Bản.

Chuyện gì đã xảy ra trong bóng đá?

Với phần còn lại của đội PSG đang đi du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới, Mbappe hiện đang tập luyện cùng một nhóm cầu thủ ở Pháp có thể sẽ được thanh lý vào mùa hè này. Ngôi sao người Pháp đã bị loại khỏi đội du đấu của PSG tháng trước, trong khi nhà vô địch Ligue 1 đang du đấu tại Nhật Bản.

‘Đội ngũ bom tấn’ của PSG với keophatgoc là gì?

Không thể đi cùng đội chính sang Nhật Bản để du đấu, Mbappe hiện đang tập luyện cùng 14 cầu thủ khác tại Poissy mà được cho là dư thừa đối với câu lạc bộ. Tổng cộng có 15 cầu thủ không còn cơ hội tại PSG, họ cùng nhau tạo nên ‘đội ngũ bom tấn’ không được xem là phần của đội chính của câu lạc bộ bóng đá.

keophatgoc

Những ngôi sao hàng đầu trong ‘đội ngũ bom tấn’

Trong số 15 cầu thủ bóng đá này, có ba cựu nhà vô địch World Cup, gồm Mbappe, Leandro Paredes và Julian Draxler. Các thành viên còn lại của ‘đội ngũ bom tấn’ bao gồm Arnau Tenas, Colin Dagba, Nehemiah Fernandez-Veliz, Djeidi Gassama, Georginio Wijnaldum, Moutanabi Bodiang, Mathyas Randriamamy, Kenny Nagera, Abdou Diallo, Timothee Pembele, Edouard Michut, Vimoj Muntu Wa Mungu.

Cả đội trẻ U19 cũng nằm trong nhóm này

Nhóm ‘đội ngũ bom tấn’ không chỉ bao gồm cầu thủ từ đội một, mà còn có cầu thủ U19 chưa thiết lập vị trí cố định trong đội một.

Có gì xảy ra tiếp theo với PSG?

Sau khi Mbappe tuyên bố không ký hợp đồng mới và dự định rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè tới khi hợp đồng hiện tại kết thúc, PSG đã đưa anh vào danh sách chuyển nhượng keophatgoc tháng trước. Nhà vô địch Ligue 1 tin rằng đội trưởng tuyển Pháp đã trò chuyện với Real Madrid và sẽ chuyển đến đó vào năm 2024 miễn phí.

Kết luận:

bóng đá

Trong thời điểm PSG chuẩn bị cho mùa giải mới, ‘đội ngũ bom tấn’ đang tạo ra nhiều câu hỏi bất định về tương lai của Kylian Mbappe, Georginio Wijnaldum và những ngôi sao khác trong bóng đá. Liệu những cầu thủ này sẽ tìm được bến đỗ mới, hay họ sẽ tiếp tục góp mặt trong đội chính của PSG? Chắc chắn, người hâm mộ đang đặt rất nhiều cược keophatgoc cho những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này.

FAQs:

  1. Tại sao Kylian Mbappe không đi cùng PSG đến Nhật Bản?
  2. Những cầu thủ nào bị coi là dư thừa tại PSG?
  3. PSG đã bán Kylian Mbappe cho đội bóng nào?
  4. Những cầu thủ nào khác nằm trong ‘đội ngũ bom tấn’ của PSG?
  5. Có bao nhiêu cầu thủ trẻ trong nhóm này và họ đến từ đội nào trong bóng đá?Xem thêm: Cách đăng ký nhà cái bet uy tín