Lautaro Martinez thất vọng với cách hành xử của Lukaku

kèo phạt góc Quá trình đàm phán hợp đồng giữa Lukaku và Inter Milan hè này đã khiến nhiều đồng đội, trong đó có Lautaro Martinez, cảm thấy thất vọng và không hài lòng.

Lukaku là một trong những cầu thủ thu hút nhiều sự quan tâm nhất trong thị trường chuyển nhượng hè này. Anh từ chối các đề nghị từ các đội bóng ở Ả Rập Xê Út, có những đồn đoán liên quan đến Juventus và sau đó còn ám chỉ việc Inter Milan đối xử không tốt với anh.

Những hành động và phát ngôn của Lukaku khiến CĐV Inter Milan tức giận và thậm chí đưa ra những biểu tình phản đối bản hợp đồng tới Juventus.

Theo kèo bóng 88, Không chỉ có CĐV, ngay cả những đồng đội của Lukaku cũng cảm thấy khó chấp nhận hành động của anh. Lautaro Martinez đã chia sẻ rằng anh thất vọng với Lukaku và đã cố gắng liên lạc với anh trong lúc loạn lạc về tin đồn chuyển nhượng, nhưng không nhận được câu trả lời nào từ Lukaku và đồng đội khác cũng gặp tình huống tương tự.

Dù vậy, Lautaro vẫn chúc Lukaku những điều tốt đẹp nhất dù quyết định cuối cùng của anh sẽ là gì. tin thể thao Tình hình hiện tại, Lukaku đang đối diện với tương lai bất định và không còn nằm trong kế hoạch của HLV Pochettino ở Chelsea.

Quá trình đàm phán hợp đồng của Romelu Lukaku với Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này đã gây nên nhiều tranh cãi và thất vọng cho các đồng đội, đặc biệt là tiền đạo Lautaro Martinez.

Romelu Lukaku đã từ chối các đề nghị từ các đội bóng tại Ả Rập Xê Út, đồng thời được cho là đã có những cuộc đàm phán với Juventus và ngụ ý rằng anh sẽ rời Inter Milan.

Hành động của Lukaku đã khiến các CĐV Inter Milan tức giận và phản đối. Những thông tin đồn đoán về việc anh muốn gia nhập Juventus đã khiến người hâm mộ của đội bóng áo đen-trắng tỏ ra bất mãn và lo lắng về tương lai của cầu thủ này.

Thậm chí, cả đồng đội của Lukaku cũng không thể chấp nhận hành động của anh. Lautaro Martinez, tiền đạo tài năng của Inter Milan, đã chia sẻ rằng anh thất vọng với cách hành xử của Lukaku và đã cố gắng liên lạc với anh nhưng không nhận được phản hồi.

Dù vậy, Lautaro cũng bày tỏ sự tôn trọng và chúc may mắn cho Lukaku trong tương lai, dù cuối cùng quyết định của anh là gì. Hiện tại, Lukaku vẫn chưa rõ ràng về việc sẽ khoác áo đội bóng nào trong mùa giải tới, sau khi không nằm trong kế hoạch của HLV Pochettino tại Chelsea.

Xem thêm : Cách đăng ký nhà cái bet uy tín