MU khó thanh lý đội trưởng Harry Maguire

kèo phạt góc Man United đang gặp nhiều khó khăn trong việc thanh lý Harry Maguire trong kỳ chuyển nhượng hè này do cầu thủ người Anh sẽ được tăng lương sau khi câu lạc bộ giành được suất dự Champions League.

Vị trí thứ 3 của Man United trong mùa giải trước đồng nghĩa với việc họ sẽ tham gia Champions League vào năm tới. Điều này đã dẫn đến việc mức lương của Harry Maguire tại Man United tăng lên đáng kể. Vì vậy, Man United gặp khó khăn khi muốn thanh lý trung vệ người Anh, vì một thương vụ chuyển nhượng sẽ đòi hỏi Maguire giảm lương.

Maguire đã gia nhập Man United với mức phí chuyển nhượng lên tới 80 triệu Bảng. Tuy nhiên, phong độ sa sút của anh đã làm cho Man United khó có thể yêu cầu giá cao khi bán Maguire vào thời điểm hiện tại.

Trong mùa giải vừa qua, Maguire không còn là sự lựa chọn chính thức tại sân Old Trafford. Phong cách chơi của anh không phù hợp với triết lý của HLV Ten Hag tại Man United, do đó cơ hội ra sân của Maguire trong mùa giải sắp tới cũng không được tăng lên.

Theo kèo bóng 88, HLV Ten Hag đã thừa nhận rằng Maguire cần phải đưa ra quyết định về tương lai của mình trong mùa hè này. Trong khi đó, HLV Southgate cũng lo lắng về thời gian ra sân của Maguire tại Man United và cảnh báo về nguy cơ mất vị trí chính thức trong đội tuyển Anh.

Maguire chỉ được ra sân từ đầu trong 8 trận đấu của Premier League mùa trước khi Lisandro Martinez và Raphael Varane thể hiện phong độ ấn tượng trong hàng thủ. Khi bộ đôi trên không có mặt, Victor Lindelof và Luke Shaw đã được ưu tiên. Maguire hiện chỉ được sử dụng là một trung vệ dự bị, xuất hiện trong các trận đấu cuối để tăng cường khả năng chống bóng bổng và giúp Man United duy trì tỉ số

Tình hình của Harry Maguire tại Man United ngày càng trở nên phức tạp. Trong khi câu lạc bộ đang cố gắng thanh lý anh trong kỳ chuyển nhượng hè này, việc anh được tăng lương do Man United trở lại Champions League đã gây ra nhiều khó khăn cho thương vụ này.

Với vị trí thứ 3 mùa trước, Man United đã giành quyền tham gia Champions League trong mùa giải sắp tới. 24 bóng đá Điều này dẫn đến việc lương của Maguire tại đội bóng tăng lên đáng kể. Điều đó khiến cho việc thanh lý anh trở nên khó khăn, bởi bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào cũng đòi hỏi anh giảm lương.

Khi gia nhập Man United với giá 80 triệu Bảng, Maguire được coi là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, phong độ của anh đã giảm sút, khiến cho việc bán anh ở thời điểm hiện tại trở nên khó khăn.

Trong mùa giải trước, Maguire đã không thể giữ vững vị trí chính thức tại Old Trafford. Phong cách chơi của anh không phù hợp với triết lý mà HLV Ten Hag xây dựng cho Man United, và vì vậy cơ hội ra sân của Maguire trong mùa giải sắp tới cũng không được tăng lên.

HLV Ten Hag đã thừa nhận rằng Maguire cần đưa ra quyết định về tương lai của mình trong mùa hè này. Ngay cả HLV Southgate cũng bày tỏ lo ngại về thời gian ra sân của Maguire ở Man United và cảnh báo về khả năng mất suất đá chính trong đội tuyển Anh.

Trong Premier League mùa trước, Maguire chỉ được ra sân từ đầu trong 8 trận đấu. Lisandro Martinez và Raphael Varane đã thi đấu ấn tượng ở vị trí trung vệ. Khi cặp trung vệ đó không có mặt, Victor Lindelof và Luke Shaw đã được ưu tiên. Maguire giờ chỉ là một sự lựa chọn dự phòng, xuất hiện trong các trận đấu cuối để tăng cường khả năng chống bóng bổng và giữ tỉ số cho Man United. Tuy nhiên, tình hình này khiến cho việc thanh lý Maguire trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Mason Mount mặc áo số 7 ở MU