Người hâm mộ phát hiện có sự thay đổi về Chelsea

Tin thể thao : Người hâm mộ nhận ra rằng huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã thực hiện một điều chỉnh chiến thuật lớn – và nó không liên quan gì đến đội bóng

Huấn luyện viên CHELSEA, Mauricio Pochettino, đã thay đổi các cầu thủ trong trận đấu đầu tiên của ông ấy tại Stamford Bridge khi ông ấy tìm cách vượt lên dẫn trước đối thủ của mình vài mét.

Kèo nhà cái 3 sự thay đổi hấp dẫn diễn ra vào Chủ nhật trong trận đấu mở màn Premier League của The Blues với Liverpool khi họ hòa 1-1.

Cầu thủ đội chủ nhà đã mãi mãi ở bên trái đường hầm khi các cầu thủ bước ra với băng ghế dự bị ở phía bên kia keophatgoc.

Nhưng Pochettino đã đổi phe khi ông ủng hộ một vị trí tập trung hơn.

keophatgoc người ta tin rằng đây là tất cả những gì chiến lược gia người Argentina làm trước khi mùa giải Premier League khởi tranh.

Pochettino, người đang giúp Todd Boehly giám sát cuộc cách mạng chuyển nhượng trị giá 1 tỷ bảng ở Stamford Bridge, cho biết: “Chúng tôi đang di chuyển vì chúng tôi có không gian tốt hơn và tốt hơn là ở bên phải và đó là quyết định, ngày chúng tôi ký hợp đồng ở đây và câu lạc bộ đã đồng ý với tôi.

“Tin nóng, chúng ta đang di chuyển sang bên phải.

“Không biết có phải là may mắn không, tôi thấy sướng nhất vì lớn hơn, vì anh ở giữa, anh ở nhà và anh kiểm soát mọi thứ, với tôi đó là điều quan trọng.

“Thật kỳ lạ khi họ trao cho tôi vị trí tốt nhất khi tôi còn ở Southampton và Tottenham và đó luôn là điều tôi suy nghĩ.”

Người hâm mộ ca ngợi động thái này, nói rằng “nó hoàn toàn hợp lý” và khẳng định “anh chàng đang thay đổi mọi thứ”.

keophatgoc một giả thuyết khác cho rằng vụ chuyển nhượng diễn ra do thành tích thắng kém của Chelsea tại Stamford Bridge trong hai mùa giải trước.

The Blues chỉ thắng 6 trong số 19 trận sân nhà mùa trước và chỉ thắng 9 trận mùa trước.

Để so sánh, Manchester United đã giành được số tiền đó cộng lại ở mùa giải trước.

Poch sẽ hy vọng sự thay đổi của anh ấy đối với những chiếc thuyền độc mộc sẽ đào chúng ra khỏi cái hố đó.

XEM THÊM : keophatgoc

Barcelona chuẩn bị bàn đấu thầu chính thức để ký hợp đồng với Joao Cancelo